จักรวรรดิฝรั่งเศส

จงขอรับบัตรประชาชนด้วยนะ

ดินเเห่งความสุขกายสบายใจ จักรวรรดิฝรั่งเศสที่ผนวกเข้ากับองค์กรณ์โลกใหม่

โดยจักรวรรดิเเห่งนี้ได้ปกครองโดยกษัตริย์เเละพระราชินีผู้เป็นยอดนักรบ ซึ่งประเทศเเห่งนี้ก็เข้าร่วมกับองค์กรณ์โลกใหม่เป็นที่เรียบร้อย

  ประวัติฝรั่งเศส

  Share

  ????????
  ผู้มาเยือน

  ประวัติฝรั่งเศส

  ตั้งหัวข้อ by ???????? on Tue Apr 23, 2013 3:41 pm  ธงชาติเเห่งจักรวรรดิฝรั่งเศส  ตราประจำชาติเเห่งจักรวรรดิฝรั่งเศส  จักรวรรดิฝรั่งเศสในปัจจุบันเป็นประเทศที่ 2 ที่เข้าร่วมกับองค์กรณ์โลกใหม่ อันเป็นองค์กรณ์ที่ปกป้องโลกใหม่ทุกประเทศ

  ธงชาติเเห่งองค์กรณ์โลกใหม่

  จักรวรรดิฝรั่งเศส เเสนสวยงาม หรูหราเเห่งยุโรป มีความละเมียดละไม ประณีตศิลป์ในเเบบฉบับยุโรป โดยมีกษัตริย์เเละสมเด็จพระราชินีเป็นพระประมุข โดยทุกอย่างขึ้นอยู่ภายใต้การดูเเลของโป๊ปด้วย ซึ่งกษัตริย์เเละพระราชินีก็จะต้องยอมรับ โป๊ปในการเป็นหัวหน้าคริสตร์จักร เเละกษัตริย์จะปฏิบัติตาม เเต่กระนั้น ประเทศก็ยังมีการทะเลาะเบาะเเว้งกันเป็นส่วนใหญ่กับจักรวรรดิอียิปต์ ผู้นำองค์กรณ์โลก

  จักรวรรดินี้มีความเจริญรุ่งเรือง ใช้เงินฟุ่มเฟือยมากกว่าประเทศใดๆ ในยุโรป โดยเฉพาะพระราชวังหลวงเเวร์ซายด์อันยิ่งใหญ่ ที่สร้างต้นรัชสมัยของสมเด็จพระราชินีนาถเเอนนา คานาลิส พระราชินีองค์เเรกเเห่งฝรั่งเศส ถือว่าหมดเงินไปกว่าสามร้อยล้านฟรังค์ ประชาชนจึงยากเเค้น เเต่พวกเขาก็ยังรักเเละนับถือกษัตริย์เสมอมา ที่นี่เป็นจักรวรรดิเเห่งความโอ๋อ๋า หรูหรา มั่นคั่ง เเละเเวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยควารมสะดวก เเต่ก็มีประชากรอีกเยอะที่พบกับความลำบาก ไม่มีชุดหรูหรา เเละเเม้เเต่ขนมปัง เนื่องด้วยจักรวรรดิฝรั่งเศส พึ่งก่อตั้งได้วันที่ 23 เมษายน 2013 จึงได้เข้าผนวกกับองค์กรณ์โลกใหม่ เเละเข้าเป็นพันธมิตร เตรียมการส่งเชื้อพระวงศ์อภิเษกกับชาวอียิปต์ เพื่อให้ช่วยดูเเลฝรั่งเศสอีกต่อ


  จักรวรรดิเเห่งนี้จึงมีผู้ปกครองคือ สมเด็จพระราชินีนาถเเอนนา คานาลิส การอง   เวลาขณะนี้ Mon Dec 10, 2018 6:38 am