จักรวรรดิฝรั่งเศส

จงขอรับบัตรประชาชนด้วยนะ

ดินเเห่งความสุขกายสบายใจ จักรวรรดิฝรั่งเศสที่ผนวกเข้ากับองค์กรณ์โลกใหม่

โดยจักรวรรดิเเห่งนี้ได้ปกครองโดยกษัตริย์เเละพระราชินีผู้เป็นยอดนักรบ ซึ่งประเทศเเห่งนี้ก็เข้าร่วมกับองค์กรณ์โลกใหม่เป็นที่เรียบร้อย

  หน้าสำนักราชวงศ์

  Share

  ????????
  ผู้มาเยือน

  หน้าสำนักราชวงศ์

  ตั้งหัวข้อ by ???????? on Sat Apr 27, 2013 3:37 am  สำนักราชวงศ์อันเป็นสำนักที่คุมขังเชื้อพระวงศ์หรือชนชั้นสูงที่มีเงินดีเบนเยอะ เป็นสถานที่มืด เย็น หนาวเหน็บ เเละน่ากลัวไม่ต่างจากปราสาทมืด


  ที่จริงสำนักราชวงศ์เป็นหอคอยที่อยู่ด้านบนสุดของหุบเขาข้างหลังฮาเร็ม เรียกดีๆ ว่าคุกนี่เอง เป็นกลุ่มหอสูงด้านหนึ่งมีกำเเพงสูงลิ่วล้อมที่เรียกว่า Tower Hill อีกด้านหนึ่งน้ำล้อม ทางเข้าด้านนี้ต้องผ่านเข้าทางฮาเร็มเเละผ่านน้ำ เข้าออกลำบากมาก เพราะขึ้นอยู่กับกระแสน้ำใครที่คิดจะหนียากหน่อย ส่วนใหญ่นักโทษถึงที่ตายหรือต้องตายแน่จะถูกส่งตัวเข้าทางนี้ ทางเข้าด้านนี้เรียกชื่อว่า ประตู้ผู้ทรยศ(Traitors' Gate)

  หอเล็อกน้อยที่อยู่ในบริเวณสำนักราชวงศ์ มีชื่อต่างกันเช่น Beaucham Tower เป็นที่คุงขังนักโทษตำแหน่งฐานะสูง อนุญาตให้มีคนรับใช้ได้ หอขาวหรือ The White Tower เป็นอาคารสูงที่สุด Martin Tower เป็นที่เก็บเครื่องมือประหาร คือขวานและขอนไม้สำหรับพาดคอ Bloody Tower เป็นห้องที่ประหารเชื้อพระวงศ์ที่ทำผิดกฏอย่างไม่น่าให้อภัยโดยเฉพาะ

   เวลาขณะนี้ Mon Dec 10, 2018 7:08 am