จักรวรรดิฝรั่งเศส

จงขอรับบัตรประชาชนด้วยนะ

ดินเเห่งความสุขกายสบายใจ จักรวรรดิฝรั่งเศสที่ผนวกเข้ากับองค์กรณ์โลกใหม่

โดยจักรวรรดิเเห่งนี้ได้ปกครองโดยกษัตริย์เเละพระราชินีผู้เป็นยอดนักรบ ซึ่งประเทศเเห่งนี้ก็เข้าร่วมกับองค์กรณ์โลกใหม่เป็นที่เรียบร้อย

  พิธีที่จัดทุกวันที่ ของทุกเดือน

  Share

  ????????
  ผู้มาเยือน

  พิธีที่จัดทุกวันที่ ของทุกเดือน

  ตั้งหัวข้อ by ???????? on Sat Apr 27, 2013 3:25 am
  พิธีที่จัดทุกงานสำคัญ

  -พิธีการเเก้เเค้นด้วยเลือด (Blood Feud)

  เมื่อสมาชิกคนใดถูกเหยียดหยามหรือทำร้ายได้รับบาดเจ็บหรือตาย กษัตริย์มีหน้าที่รวบรวมที่เหลือให้ช่วยเเก้เเค้นให้เเก่ชาวเมืองคนใดคนนึง ซึ่งอาจจะหมายถึงการฆ่าล้างตระกูลฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันเเละระงับกรณีพิพาทของการเเก้เเค้นล้างตระกูล จึงได้เกิดธรรมเนียมการชดเชยค่าเสียหายให้เเก่ผู้เสียหายหรือญาติของผู้เสียหาย เรียกว่า 'ค่าตัว' ซึ่งจ่ายตามฐานะเเละความเสียหายที่ได้รับ

  -พิธี Comitatus

  เป็นประเพณีที่สำคัญเเละต่อมาได้กลายเป็นอุดมการณ์ของนักรบ ประเพณีนี้เป็นพันธะระหว่างนักรบกับกษัตริย์ของตน เป็นความผูกพันรักใคร่ระหว่างทหารกับผู้นำที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของเกียรติยศ ความกล้าหาญ เเละความจงรักภักดี เเละความเคารพซึ่งกันเเละกัน พวกทหารต้องให้สัตย์ปฏิญญาณว่าจะจงรักภักดี เทิดทูนเเละปกป้องกษัตริย์ พระราชินี ในยามสงครามต้องเเสดงความกล้าหาญอย่างไม่เสียดายชีวิต เเละทำหน้าที่ปกป้องผู้นำของตนจนวาระสุดท้ายของชีวิต ทางฝ่ายหัวหน้าก็ต้องให้ความอุปการะเลี้ยงดู ให้ที่พักอาศัย ตลอดจนอาวุธยุทโธปกรณ์เเก่ทหาร เพื่อเป็นการตอบเเทนความจงรักภักดี


  พิธีที่จัดทุกวันที่ 5 มิถุนายน ของทุกปี

  -พิธีการดวลการต่อสู้แบบอัศวิน

  ผู้เข้าแข่งขัน จะสวมชุดเกราะและหมวกเหล็ก รวมทั้งอาวุธโดยใช้พาหนะเป็นม้า ก่อนจะดวล ผู้เข้าแข่งขันจะไปหาผู้หญิงซึงเป็นแม่นางประจำใจ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นภรรยาของท่าน โดยให้นางผูกผ้าพันคอลงบนอาวุธท่านหรือแขนเพื่อเป็นกำลังใจให้ การแข่งขันนี้จะแสดงให้เห็นว่าเราทำเพื่อแม่นางมากแค่ไหน

  -วันเทพบิดร

  -การเเข่งเรือ

  เเข่งเรือมุ่งสู่สถานที่ต่างๆ  พิธีที่จัดทุกวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี คือ

  -วันคริสตร์มาส

  คือการที่ซานตร้า ครอส ซานตี้มอบของขวัญให้พวกท่าน

   เวลาขณะนี้ Thu Jan 17, 2019 3:39 pm